คอร์สอบรมสัมนา

งานแสดงสินค้า วันที่ 15-17 กรกฎาคม 2569 Resam Pavillion in Maga Show & Maga Halal 2026 วันที่สัมมนา: 16 กรกฎาคม 2569 | เวลา 09.00-17.00 น. Halal Dinner & Properties Showcases 18.00-22.00 น. สถานที่: ห้องประชุม B209 ชั้นที่ 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) กรุงเทพมหานคร

ทางออกของต่างชาติในการถือครอง ที่ดิน บ้าน คอนโด ที่ถูกกฎหมาย "ข้อกฎหมาย-วิธีการจดทะเบียน-ภาษี-จัดการทางบัญชี/สรรพากร" หาคำตอบพร้อมกันในรูปแบบ online พร้อมกันทั่วประเทศ

สัมมนาหลักสูตร "การตลาดอสังหาต่างชาติ รุ่นที่2"

หลักสูตรนักขายอสังหาริมทรัพย์ รุ่นที่ 8

หลักสูตร Seniors Real Estate Specialist® (SRES®) สอนโดย Mr. ALDO IEMMA ผู้เชี่ยวชาญ/ผู้ทรงคุณวุฒิจาก NAR ที่ได้รับการรับรองมากมาย เป็นคอร์สจาก National Association of REALTORS®

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้