ถอดรหัสอสังหาฯปี’ 56 แนวโน้มและทิศทางอสังหาริมทรัพย์

สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์
จัดงานสัมมนา/เสวนา ทะลุเป้า
คนเข้าฟังถึง 450 คน จากเป้าตั้งไว้ 300 คน 
 

ดร. ไพโรจน์  สุขจั่น  นายกสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์  และ บอสใหญ่ ค่ายบัวทองฯเปิดใจว่า “ งานนี้ได้รับความสนใจจากสมาชิกและผู้สนใจเกินความคาดหมาย จากที่ประมาณการไว้ 300 ท่าน แต่มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงาน ถึง 450 ท่าน ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดี ที่นักการตลาดอสังหาริมทรัพย์บ้านเรา มีความตื่นตัว และสนใจที่จะเปิดรับข่าวสารใหม่เพื่อนำมาพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ต่อไป”
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา  สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ ร่วมกับ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (BAM) ได้จัดงานสัมมนา/เสวนาในหัวข้อ
 
“ถอดรหัสอสังหาฯปี’ 56  แนวโน้มและทิศทางอสังหาริมทรัพย์”
ถอดรหัสการตลาดอสังหาฯ เจาะอย่างไร?ให้ถึงใจผู้บริโภค
 
งานนี้สมาคมฯตั้งใจจัดให้สมาชิกของสมาคมฯ และผู้ที่สนใจในแวดวงตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้เข้ามาร่วม apdate  ร่วมกัน โดยได้รับเกียรติจาก ท่าน ร.ศ. วิทวัส  รุ่งเรืองผล  รองศาสตราจารย์ประจำภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผู้คว่ำหวอดเรื่องการตลาดมากกว่า 20 ปี และเพิ่งได้รับรางวัล อาจารย์ด้านบริหารการตลาด ยอดเยี่ยม จากงานเอเชีย เบสท์บิสซิเนส สคูลอวอร์ด 2012 จากประเทศสิงคโปร์ มาหมาดๆ ได้มาช่วยถอดรหัสการตลาดอสังหาริมทรัพย์ว่าในปีหน้านี้ เทรนของตลาดจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง บรรยากาศของงานสนุกสนานและรับความรู้กันไปเต็มเปี่ยม  และในช่วงหลังเบรก เป็นการเสวนาจากผู้ประกอบการระดับนายกสมาคม ทั้ง 3 สมาคม คือ คุณ อิสระ  บุญยัง นายกสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร  
 
 ดร.อาภา   อรรถบูรณ์วงศ์     เลขาธิการและอุปนายกสมาคมอาคารชุดไทย และ ดร.ไพโรจน์  สุขจั่น นายกสมาคมการขายและตลาดอสังหาริมทรัพย์  ตลอดจนผู้บริหารจากธนาคารกสิกรไทย  คุณ ชาติชาย พยุหนาวีชัย รองกรรมการผู้จัดการ และ คุณ  กฤษณ์ เสสะเวช กรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (บสก.)  โดยมีผู้ดำเนินรายการ คือ คุณยงยุทธ   ฟูพงศ์ศิริพันธ์  CHIEF EXECUTIVE OFFICER  จาก บริษัท เอ็มทีมัลติมีเดีย  จำกัด ที่มีสไตล์การดำเนินรายการที่ไม่เหมือนใคร ทั้งสนุก และเจาะลึกในเนื้อหา ทำให้การเสวนาทั้งสนุกสนาน และได้เนื้อหาสาระดีมาก  ผู้เข้าฟังทุกท่านได้ความรู้และความบันเทิงไปพร้อมกัน ปิดงานเสวนาเวลา 18.00 น.  แต่ผู้เข้าฟังแทบไม่มีใครกลับก่อน งานนี้ทางสมาคมฯรู้สึกยินดีและปิติเป็นอย่างมาก ต้องขอขอบคุณทีมงานและกรรมการทุกท่านตลิดจน สื่อมวลชน ที่ช่วยสนับสนุนและประชาสัมพันธ์งานจนสำเร็จไปได้ด้วยดี
 
 
ประธานเปิดงาน
 
นายกกล่าวต้อนรับ
รูปหมู่ร่วมกับอ.มานพ
รูปร.ศ.วิทวัส.
รูปช่วงเสวนา
 
รูปบรรยากาศงานLast modified on วันพฤหัสบดี, 26 กันยายน 2556 07:32